Tin dự án

Tin dự án

Tin dự án

Tin dự án

Tin dự án

Tin tức

TIN TỨC MỚI NHẤT

Portfolio là gì? Tổng hợp những portfolio đẹp mắt

Portfolio không phải là một thuật ngữ quá xa lạ đối với nhiều người. Chúng không được phổ biến như CV nhưng vẫn là công cụ gây ấn tượng với nhà tuyển dụng nhanh chóng khi đi xin việc. Tuy nhiên bạn đã biết portfolio là gì chưa? Đâu...


Mẫu banner khai trương

Banner khai trương thường được sử dụng rất phổ biến ở khắp mọi nơi. Nhu cầu thiết kế banner khai trương ngày càng tăng, do số lượng các cửa hàng mở ra khá nhiều. Banner khai trương là mẫu biển quảng cáo được sử dụng khi cửa hàng, doanh nghiệp chuẩn bị đi vào hoạt động chính thức. Trên banner sẽ có đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chương trình hoạt động,... của doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Slogan là gì? Những câu slogan hay và ấn tượng nhất

Điều gì gây ấn tượng và khiến bạn nhớ đến khi nhắc về một thương hiệu? Tên thương hiệu, Logo, màu sắc, chất lượng sản phẩm, dịch vụ? Đối với tôi, cái mà có thể gây được ấn tượng mạnh mẽ nhất trong trí nhớ, chính là slogan. Còn bạn? Bạn có nghĩ như vậy? Slogan là một thành tố quan trọng nằm trong thương hiệu, giúp định vị, thể hiện tầm nhìn sứ mệnh cũng như khiến khách hàng dễ dàng mường tượng các giá trị mà thương hiệu đó đang cung cấp.

Xem chi tiết

Thiết kế name card online miễn phí

Hiện nay xu hướng thiết kế name card miễn phí trên online đang trở nên phổ biến. Ở một số doanh nghiệp họ không muốn bị phụ thuộc, họ muốn thiết kế, muốn tự mình có thể tạo ra được mẫu name card của riêng mình và thế là họ tìm kiếm đến các công cụ hỗ trợ thiết kế miễn phí trên online. Bạn cũng muốn vậy? Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Và dùng phần mềm nào để trợ giúp quá trình thiết kế của bạn. Hãy đọc bài viết này nhé, chúng sẽ giúp bạn khá nhiều đấy.

Xem chi tiết

Một số mẫu banner đẹp mắt

Một số mẫu banner đẹp mắt được mọi người tìm kiếm khá nhiều trong khoảng thời gian trở lại đây. Bởi lẽ banner hiện này luôn được doanh nghiệp quan tâm và chú ý đến nhờ vào công dụng của chúng. Banner không chỉ giúp quảng bá thương hiệu mà chúng còn giúp doanh nghiệp truyền tải những thông điệp ý nghĩa tới khách hàng của mình.

Xem chi tiết
<< < 1 2 3 4 5 6
0706 636 579