Mẫu lịch Tết đẹp

Mẫu lịch Tết đẹp

Mẫu lịch Tết đẹp

Mẫu lịch Tết đẹp

Mẫu lịch Tết đẹp

Tin dự án

Mẫu lịch Tết đẹp


Vào mỗi dịp cuối năm, nhu cầu mua bán những mẫu lịch Tết đẹp mắt ngày càng tăng cao. Chúng được dùng như công cụ để xem ngày tháng, để đánh dấu sự chuyển giao của năm cũ qua năm mới. Ngoài ra chúng còn được sử dụng để tặng bạn bè, người thân như một món quà, một lời chúc chúc mừng năm mới và rất nhiều lợi ích khác nữa.

 

mẫu lịch tết đẹp

 

Tổng hợp những mẫu lịch Tết đẹp được thiết kế mới nhất

Sau đây, Dương Quang xin giới thiệu đến các bạn những mẫu lịch Tết đẹp mắt, để từ đó bạn có thể tham khảo và thiết kế mẫu lịch dành riêng cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp.

Lịch lò xo treo tường

Lịch lò xo là một trong những loại lịch thông dụng trên thị trường. Được thiết kế với hình thức đẹp, tiện dụng nên rất hợp cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu. 

Lịch lò xo có nhiều mẫu mã khác nhau như lịch lò xo 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ,... được thiết kế đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau.

Lịch treo tường 1 tờ

Thiết kế với 12 tháng trên cùng 1 trang lịch, phía trên có thể thiết kế in tranh ảnh, in sản phẩm của doanh nghiệp hoặc in ảnh doanh nghiệp, in thông tin địa chỉ liên hệ,...

Lịch 1 tờ có kích thước thông dụng 45cm x 70cm, đầu tiền được nẹp thiếc để tạo cho tờ lịch thêm cứng cáp và treo được trên tường, với lịch 1 tờ phôi in sẵn giấy mỏng 80gms đến 100gsm.

 

 

lịch treo tường 1 tờ

Thông tin ngày tháng hiện rõ trên 1 mặt giúp mọi người dễ dàng xem thứ ngày các ngày khác nhau

 

 

mẫu lịch treo tường 1 tờ đẹp

Lịch 1 tờ kết hợp từ phong cảnh đến câu chúc làm nên sự nổi bật

 

Lịch treo tường 5 tờ

Thiết kế 1 tờ bìa và 4 tờ bên trong tương ứng với 3 tháng 1 tờ, phần thể hiện hình ảnh và ngày tháng cũng giống lịch 1 tờ nhưng phần in thông tin quảng cáo sẽ được thể hiện 5 tờ giống nhau, lịch 5 tờ được nẹp thiếc phía trên có lể để treo tường, kích thước thông dụng là 40cm x 60cm, 35cm x 70cm, giấy in lịch Tết là couches định lượng từ 120gsm – 150 gsm.

 

 

lịch treo tường 5 tờ

Hình ảnh cuốn lịch mang phong cảnh bình yên, giản dị

 

 

lịch treo tường 5 tờ đẹp

Mẫu lịch chứa đựng lời chúc năm mới bình an

 

Lịch treo tường 7 tờ 

Nghe cái tên đã nói lên nội dung, lịch lò xo 7 tờ là loại lịch có 7 tờ trong một bộ. Với tờ thứ nhất là tờ bìa thể hiện hình ảnh chủ đề, thông điệp truyền tải cho toàn bộ lịch. Và 6 tờ còn lại hay còn gọi là tờ ruột sẽ chứa ảnh và lịch của 12 tháng trong năm, với mỗi tờ chứa thông tin 2 tháng.

 

 

lịch treo tường 7 tờ

Mẫu lịch thiết kế theo chủ đề cây cảnh, rất thích hợp với những người lớn tuổi

 

 

lịch treo tường 7 tờ đẹp

Danh lam thắng cảnh cũng được đưa vào những mẫu lịch

 

Lịch treo tường 13 tờ 

Lịch lò xo  13 tờ là loại lịch chiếm được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với thiết kế đẹp, đa dạng chủ đề, quy cách khác biệt và điểm nhấn nổi bật giúp lịch lò xo 13 tờ tạo nên nét đẹp độc đáo.

Lịch lò xo 13 tờ có 1 tờ truyền tải nội dung, thông điệp và 12 tờ chứa ngày tháng năm, với mỗi tờ là một tháng trong năm.

 

 

lịch treo tường 13 tờ

Nội dung những lời chúc tốt đẹp thường được đề ở trang bìa cuốn lịch

 

 

lịch treo tường 13 tờ đẹp

Mẫu lịch được thiết gia công, ép nhũ

 

Lịch để bàn

Lịch để bàn có kích thước tương đối nhỏ, thường thì chỉ bằng một cuốn sổ tay. Đây là loại lịch được in trên những chất liệu giấy tốt, có thêm khung là bìa cứng để có thể đặt đứng trên bàn làm việc. Dễ dàng quản lý thời gian làm việc, trang trí tạo điểm nhấn cho không gian bàn làm việc.

Lịch để bàn với những hình dạng khác nhau như ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa, kim loại. Dễ dàng di chuyển và gấp gọn khi không sử dụng đến. 

Lịch để bàn chữ A

Lịch để bàn chữ A thường được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng để quảng bá thương hiệu. Chúng được thiết kế gồm ba phần : Phần khung, phần lịch, phần chân lịch. Phần chân lịch là vị trí các công ty, doanh nghiệp được toàn quyền thiết kế và đưa lên đó thông tin doanh nghiệp mình

 

 

lịch để bàn chữ A

Mỗi tháng là mỗi hình ảnh chủ đề khác nhau toát lên ý nghĩa mang đậm phong cách doanh nghiệp.

 

 

lịch để bàn chữ A đẹp

Mẫu lịch để bàn màu sắc bắt mắt thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp

 

Lịch để bàn chữ M

Lịch để bàn chữ M cũng tương tự như lịch để bàn chữ A, nhưng lịch để bàn chữ M có thêm phần note 52 tuần, gắn liền với lịch và nằm trên mặt bàn để tiện ghi chú, nhắc nhở công việc. Loại lịch này thích hợp cho những người làm việc văn phòng thường xuyên phải ghi chú, theo dõi công việc.

 

 

lịch để bàn  chữ M

Mẫu lịch để bàn chữ M độc đáo

 

 

lịch để bàn chữ M đẹp

Mẫu lịch chữ M sáng tạo

Lịch để bàn đế gỗ

Lịch để bàn đế gỗ thuộc dòng lịch bàn phổ biến trên thị trường. Đây là dòng lịch đa năng, dễ dàng kết hợp các tiện ích đặc biệt khác như:đồng hồ báo thức, khay đựng bút, đựng danh thiếp,... hoặc đơn giản là chế tác theo dạng vật phẩm phong thủy.

Lịch để bàn đế gỗ mang tính thẩm mỹ cao hơn so với nhựa, giấy, kim loại hoặc các chất liệu bình thường khác. Gỗ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc và thanh lịch hơn nhiều. Trưng bày ở bàn làm việc, bàn phòng khách,... không gian sẽ trở nên nghệ thuật, sang trọng. Đây cũng là lý do các doanh nghiệp lựa chọn mẫu lịch gỗ để tặng đối tác và khách hàng.

 

 

lịch để bàn đế gỗ

Lịch để bàn khối chữ A kết hợp với đồng hồ tạo nên sự độc đáo

 

 

lịch để bàn đế gỗ đẹp

Lịch để bàn độc đáo sẽ gây được ấn tượng với người nhìn

 

 Lịch Bloc

Thiết kế đơn giản chỉ 1 tờ lịch treo trên tường, bố cục các thiết kế hài hòa trang nhã đẹp mắt giúp người xem dễ dàng theo dõi mặc dù cuốn lịch chỉ có 1 tờ duy nhất nhưng vẫn cung cấp đủ thông tin cần có.

Lịch Bloc được nhiều người sử dụng và được làm phôi sẵn. Nếu đơn vị nào muốn quảng bá thương hiệu thì phải in thông tin trên tờ bài và cố định treo lên tường.

Lịch Bloc treo tường 1 tờ là sản phẩm thích làm quà tặng cho những người thân, bạn bè ở xa vì cấu tạo đơn giản nhẹ nhàng giúp tiết kiệm được không gian. Với giá thành rẻ chất lượng cao giấy dai cứng cáp, vẫn đảm bảo độ sang trọng cho cuốn lịch, giúp người xem có thể nhìn rõ từ xa.

 

 

mẫu lịch bloc

Lịch theo chủ đề Tài Lộc với công nghệ ép nổi 3D

 

 

mẫu lịch bloc treo tường

Trọn bộ lịch treo tường làm quà biếu tặng bao gồm: Khánh lịch, bloc lịch, hộp và túi đựng chỉnh chu

 

mẫu lịch bloc treo tường đẹp

Lịch được làm với nhiều chủ đề văn thánh cảm, hình con giáp của năm, các mùa,... Các khoảng trắng trên bìa lịch là không gian dành cho quảng cáo, PR doanh nghiệp (thường sẽ thể hiện hình ảnh hoặc thông tin liên hệ công ty).

Lịch thiết kế độc quyền

Mỗi công ty, doanh nghiệp đều muốn tạo cho mình một nét riêng biệt trong bộ lịch. Đó là món quà để tri ân cũng như cảm ơn khách hàng và đối tác. Những bộ lịch độc quyền được đầu tư cao hơn truyền tải những thông điệp tinh tế lồng ghép với giá trị nhân văn, hướng đến những giá trị tích cực của cuộc sống.

Thông qua bộ lịch khách hàng có những đánh giá tích cực, yêu thích thương hiệu nhiều hơn và đó cũng là giá trị một bộ lịch độc quyền, đẹp, ấn tượng mang lại.

 

 

mẫu lịch độc quyền

Mẫu lịch với kích thước nhỏ dễ dàng trong quá trình vận chuyển

 

 

mẫu lịch độc quyền đẹp

Mẫu lịch được tạo kiểu như cánh hoa độc lạ

 

 

mẫu lịch độc quyền sáng tạo

Mẫu lịch với kiểu dáng mở xéo tạo cảm giác không nhàm chán

 

 

mẫu lịch độc quyền doanh nghiệp

Mẫu lịch thiết kế với những món ăn dân gian ngon miệng màu sắc bắt mắt

 

 

mẫu lịch độc quyền mới lạ

Mẫu lịch làm theo kiểu những tờ giấy ghi chú nhỏ nhắn

 

Địa điểm in lịch Tết 2022 uy tín, chất lượng


Bạn đang tìm kiếm dịch vụ in ấn chất lượng với giá thành hợp lý? Bạn muốn tạo ra những mẫu lịch dành riêng cho doanh nghiệp mình? Hãy đến với chúng tôi, In Dương Quang để được tư vấn báo giá và trải nghiệm dịch vụ in ấn chất lượng uy tín. Ngay hôm nay hãy cùng chúng tôi, tạo ra những mẫu lịch chỉ dành riêng cho bạn, cho doanh nghiệp của bạn để có thể nhận lại được những lợi ích mà chúng đem lại nhé.

 

0706 636 579