Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ

Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ

Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ

Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ

Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ

In hóa đơn bán lẻ

IN HÓA ĐƠN BÁN LẺ

 

Bạn đang cần in hóa đơn bán lẻ, bạn cần in phiếu thu, phiếu chi hãy đến với chúng tôi, in Dương Quang. Nơi nhận đặt in các hóa đơn bán lẻ với mức giá tố tốt nhất hiện nay mà chất lượng cũng không hề kém cạnh.

 

hóa đơn bán lẻ là gì

 

Bảng báo giá in hóa đơn bán lẻ

Nhằm giúp quý khách có thể tham khảo và đồng thời cũng ước tính được chi phí cần bỏ ra cho dịch vụ in hóa đơn là bao nhiêu. Dưới đây là bảng báo giá của công ty chúng tôi:

 

bảng giá hóa đơn bán lẻ

 

Quy trình tiếp nhận in hóa đơn bán lẻ tại In Dương Quang

Muốn có một sự ổn định và bên lâu thì chúng ta cần có những quy tắc riêng của mình. In Dương Quang chúng tôi cũng vậy, luôn tạo ra những ấn phẩm chất lượng đến khách hàng trên một quy trình nhất định. Sau đây là các bước trong quy trình tiếp nhận in của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đặt in hóa đơn bán lẻ của quý khách hàng thông qua Website/Điện thoại/Zalo/Email/Skype

Bước 2: Phản hồi và gửi kèm bảng giá in hóa đơn bán lẻ qua kênh liên lạc ban đầu 

Bước 3: Sau khi quý khách hàng duyệt bảng giá, chất liệu giấy, mực in,... bên Dương Quang, thì sẽ đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng (thông qua hai cách là nộp trực tiếp tại In Dương Quang or chuyển khoản theo STK của công ty)

Bước 4: Tiến hành quá trình in hóa đơn bán lẻ dựa trên các yêu cầu trước đó của khách hàng

Bước 5: Thực hiện gia công sau in: Hóa đơn bán lẻ được đóng thành quyển, đóng cuốn, đóng bìa, keo gáy và rãnh xé 

Bước 6: Giao hàng tận nơi đối với khách hàng tại TPHCM. Thu 50% số tiền còn lại của đơn hàng

Bước 7: Đối với những khách hàng tại tỉnh, chúng tôi sẽ chụp hình ấn phẩm sau khi hoàn thành và gửi cho quý khách xem. Quý khách chuyển khoản 50% còn lại. Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa về cho quý khách.

Hy vọng với quy trình in ấn này tại In Dương Quang sẽ giúp tạo niềm tin của quý khách đến chúng tôi trong mỗi lần in ấn.

Hóa đơn bán lẻ là gì?

Là loại giấy tờ thường dùng để trao đổi giao dịch giữa người bán và mua hàng khi thanh toán.Tuy nhiên, các loại hóa đơn bán lẻ lại ít có giá trị về mặt pháp lý và không chịu sự quản lý chi cục thuế. Thông thường, chúng không được kê khai khấu trừ thuế mà sẽ được hạch toán nội bộ tại các đơn vị mua bán. Loại hóa đơn này sử dụng nhiều nhất tại cửa hàng bán lẻ và không do Bộ tài chính phát hành.

Các loại hóa đơn thông dụng hiện nay

Hóa đơn bán lẻ 1 liên

 

 • Mục đích sử dụng: Mẫu hóa đơn bán lẻ 1 liên thường ứng dụng để làm hóa đơn bán lẻ mà người bán không cần lưu lại hồ sơ. Tác dụng chính là liệt kê hàng hóa, số lượng hàng hóa khách hàng đặt mua, từ đơn giá đưa ra tổng tiền chính xác và tạo sự rõ ràng minh bạch trong quá trình trao đổi buôn bán.
 • Đối tượng sử dụng: Thường là những cửa hàng bán lẻ, trực tiếp bán hàng hóa đến tay người tiêu dùng.
 • Loại giấy: Thường dùng loại giấy photocopy (giấy Bãi Bằng loại mỏng).
 • Kích thước: Thường có kích thước 15x21cm (A5) dùng cho số lượng hàng hóa ít và Kích thước A4 dùng cho số lượng hàng hóa nhiều.
 • Quy cách: Đóng quyển (100 tờ/quyển), Rãnh xé răng cưa cho dễ dàng xé rời đưa cho khách.

hóa đơn bán lẻ 1 liên

 

Hóa đơn bán lẻ 2 liên

 • Mục đích sử dụng: Mẫu hóa đơn bán lẻ 2 liên dùng nhiều để làm hóa đơn buôn bán và hóa đơn lẻ mà bên bán có thể giữ lại thông tin được. Loại hóa đơn này dùng để liệt kê hàng hóa bán cho khách hàng, số tiền cụ thể, thời hạn bảo hành. Đặc biệt hóa đơn 2 liên ứng dụng nhiều để đối chiếu khi khách hàng có yêu cầu kiểm tra khi có sai sót, khách muốn đổi đơn hàng, chế độ bảo hành,...
 • Đối tượng sử dụng: Những cửa hàng, công ty bán hàng hóa cần bảo hành. Cần phải lưu lại thông tin khách hàng và thông tin sản phẩm để đối chiếu về sau.
 • Loại giấy: Giấy carbonless (viết 2 liên không phải kê thêm giấy than ở giữa mà chỉ cần kê một tờ bìa cứng phía dưới liên 2).
 • Kích thước: Có 2 loại A4 và A5.
 • Loại kích thước A4 (21x30cm) dùng cho bán buôn số lượng lớn vì diện tích ghi nhiều có rất nhiều dòng để ghi nhiều sản phẩm.
 • Loại kích thước A5 (15x21cm) thường được dùng để ghi đơn hàng số lượng ít.
 • Quy cách: Đóng quyển 100 tờ/quyển (50 liên); Rãnh xé răng cưa để xé liên 2 dễ dàng; Số nhảy tự động (số liên 1 và liên 2 trùng nhau)(theo yêu cầu có hoặc không có số nhảy)  giúp cho việc tìm để đối chiếu so sánh dễ dàng.

 

hóa đơn bán lẻ 2 liên

 

Hóa đơn bán lẻ 3 liên

 • Mục đích sử dụng: Thường được các công ty bán buôn, công ty bán hàng qua mạng, công ty chuyển phát nhanh, công ty giao hàng…. dùng làm hóa đơn, biên lai, biên nhận. Nó cũng có tác dụng như loại 1 liên và 2 liên nhưng có thêm liên thứ 3 để lưu lại kho hoặc khi giao đến khách hàng ký và người vận chuyển cầm về đưa lại cho công ty (mục đích chứng minh họ đã giao hàng và khách hàng đã nhận hàng)
 • Đối tượng: Những công ty bán buôn với số lượng lớn, công ty chuyển phát hàng hóa, công ty giao hàng qua mạng, quán bia, nhà hàng dùng làm order….
 • Loại giấy: Giấy các bon (có 3 liên viết không cần kê giấy than)
 • Kích thước: Cũng có 2 loại kích thước thông dụng A5, A4. Nhưng cũng tùy vào nhu cầu của từng công ty mà có kích thước phù hợp.
 • Quy cách: Đóng quyển 150 tờ/quyển (50 liên); Cũng giống như loại 2 liên có rãnh xé răng cưa; số nhảy tự động.

 

hóa đơn bán lẻ 3 liên

 

Ưu điểm dịch vụ in hóa đơn bán lẻ tại In Dương Quang

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở in hóa đơn bán lẻ, nhưng tại sao bạn phải chọn In Dương Quang ư? Tại ở đây chúng tôi có tất cả những gì các bạn cần, mức giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất.

 • Nhiệt tình tư vấn để quý khách có thể chọn được hình thức in phù hợp nhất với công ty của mình.
 • Hệ thống máy móc in ấn hiện đại, tiên tiến bậc nhất
 • Cơ sở vật chất luôn đảm bảo: mực in, giấy in
 • Gia công chính xác, cả nghìn quyển như một.
 • Đáp ứng đúng tiến độ, không bao giờ chậm hẹn giao hàng.
 • Chúng tôi có dịch vụ đặt hàng online để phục vụ những khách hàng ở xa và thuận tiện cho khách hàng ở gần.

 

ưu điểm của hóa đơn bán lẻ

 

Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ tại In Dương Quang

In hóa đơn bán lẻ số lượng ít TPHCM

Trên thị trường không phải cơ sở kinh doanh nào cũng cần in với số lượng nhiều, đối với một số công ty còn non trẻ, mới thành lập, những hộ kinh doanh vừa và nhỏ đều cần một số lượng hóa đơn nhất định với mức giá rẻ. Đôi khi, vì số lượng hàng hóa, sản phẩm không quá nhiều và để tiết kiệm chi phí thì cũng cần đến dịch vụ này của chúng tôi. Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ số lượng ít, để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng.

In hóa đơn bán lẻ gấp, lấy liền

Trong một số trường hợp bất khả kháng, các cá nhân , doanh nghiệp bị rơi vào tế túng. Cần gấp hóa đơn khi chưa có hoặc hết hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi, In Dương Quang. Nhằm phục vụ tốt mọi yêu cầu của quý khách hàng chúng tôi tạo dựng lên dịch vụ in hóa đơn lẻ lấy gấp để có thể mang lại cho quý khách cảm giác trải tốt nhất khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Giới thiệu một số hóa đơn bán lẻ mẫu

Sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn một số mẫu hóa đơn bán lẻ mà một số cá nhân, doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Dương Quang chúng tôi.

 

 

hóa đơn bán lẻ đẹp

 

 

 

 

hóa đơn bán lẻ cửa hàng-ong tú

 

 

 

 

mẫu hóa đơn bán lẻ

 

 

 

 

mẫu hóa đơn bán lẻ công ty

 

 

 

 

mẫu hóa đơn bán lẻ shop thời trang

In hóa đơn bán lẻ giá rẻ TPHCM ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ in hóa đơn bán lẻ hàng đầu TPHCM, bạn muốn có những mẫu in ấn tượng, đẹp mắt. Hãy quan tâm đến chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ thích và tin dùng dịch vụ in hóa đơn bán lẻ tại In Dương Quang. Nơi mà chúng tôi luôn tận tình tư vấn và giúp cho quý khách hàng có thể tạo ra được những hóa đơn chất lượng với mức giá tốt nhất. Nếu bạn còn lo ngại về bất cứ lý do gì mà chưa quyết định chọn chúng tôi thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé!

 

0706 636 579